BỘ ĐỀ KIỂM TRA HỌC KỲ 2 CẤU TRÚC MỚI - TOÁN 11 (CÁNH DIỀU)

Hocgioitoan.edu.vn gửi đến quý thầy cô và các bạn học sinh bộ đề kiểm tra học kỳ 2 Toán 11 được biên soạn theo cấu trúc mới nhất.

Bộ đề gồm 2 đề, có đáp án và lời giải chi tiết.

1. Đề kiểm tra trắc nghiệm HKII số 1: gồm 25 câu, trong đó bao gồm các dạng trắc nghiệm nhiều phương án (12 câu), trắc nghiệm đúng sai (4 câu) và trắc nghiệm trả lời ngắn (9 câu).

Tải PDF: Đề kiểm tra trắc nghiệm HKII số 1 và Đáp án và lời giải chi tiết

2. Đề kiểm tra trắc nghiệm HKII số 2: gồm 22 câu, trong đó bao gồm các dạng trắc nghiệm nhiều phương án (12 câu), trắc nghiệm đúng sai (4 câu) và trắc nghiệm             trả lời ngắn (6 câu).

Tải PDF: Đề kiểm tra trắc nghiệm HKII số 2 và Đáp án và lời giải chi tiết

Bấm vào Tham gia nhóm tài liệu Toán 11 (Miễn phí)  hoặc quét mã QR bên dưới để nhận thêm nhiều tài liệu Toán lớp 11 (miễn phí)!

Chúc các bạn học sinh ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!